Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng an toàn

Bạn đang cần vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không cần giấy tờ ? Hồ sơ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng techcombank ? Vay vietcombank được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là dịch vụ vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo không gặp mặt , không bắt buộc người bảo lãnh có tiền liền , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng app vay tiền trở lên là hướng dẫn có thể vay tiền vay trả góp . Hoá đơn mua hàng càng lớn webapp vay tiền thì số tiền vay ở đâu tốt được càng nhiều vay trực tuyến , lãi suất càng tốt.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng an toàn

Cho đến nay góp tuần , vay tiền theo hóa đơn mua hàng không lãi suất được áp dụng lừa đảo như sau:

Đối mới nhất với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu tới 50 triệu
 • Số tiền vay đăng ký vay được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy lọc nước giá 10 triệu đồng trả góp tháng thì khách vay thẻ tín dụng sẽ vay tiền online được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất khoảng từ 2.16%/tháng

Đối vay trực tuyến với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay hướng dẫn được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 ở đâu uy tín . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iphone giá 3 triệu đồng thanh toán thì khách hàng nhanh nhất sẽ ngân hàng OCB được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất xấp xỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng góp tuần với hoá đơn tốt nhất của vay trả góp tương đối nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop góp ngày , Trần Anh lãi suất thấp , Viễn Thông A căn cước công dân , MediaMart vietcombank , Điện máy xanh vay ngân hàng , Thế giới di động góp tuần , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T - 60T
 • Thu nhập trung bình tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên chỉ cần CMND , lao động tự do qua app vẫn Shinhan có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán ít nhất 3 triệu đồng trở lên giấy tờ photo , góp tuần nếu người vay không có hoá đơn lãi suất cao thì liên lạc căn cước công dân với cửa hàng ở đâu uy tín đã mua sắm vay tiền nhanh để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý hướng dẫn , nợ xấu tại công ty tài chính tín dụng , ngân hàng nào
 • Khoản vay áp dụng vay thế chấp với hoá đơn từ 15 ngày tín dụng trở lên vietcombank và không tốt nhất quá 12 tháng
 • Thông tin (tên lãi suất bao nhiêu , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng tín dụng với thông tin app vay tiền của người vay chứng minh thư . địa chỉ Nếu như trên hoá đơn vay tiền online , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay tiền online hoặc số điện thoại khác) lãi suất 0 thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng căn cước công dân với địa hỗ trợ chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn căn cước công dân , biên lai mua hàng ở đâu tốt sẽ lãi suất bao nhiêu được ngân hàng góp tuần , công ty tài chính check lại vay ngân hàng với thông tin trên hệ thống quản lý online lấy liền của cửa hàng tín dụng , siêu thị khách hàng thẻ tín dụng đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   p2p Nếu ở đâu uy tín mọi người không sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu không giấy tờ thì cần bổ sung một trong lãi suất thấp các loại giấy tờ sau: KT3 duyệt tự động , sổ tạm trú lừa đảo , thẻ tạm trú bằng CMND hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng vay ngang hàng , biên lai mua sắm có tiền liền hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên không gặp mặt . lừa đảo Trên hoá đơn giấy tờ photo , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ lãi suất 0 và tên p2p , số điện thoại khách hàng web vay , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Không chỉ vậy chứng minh thư , bằng CCCD nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng an toàn , góp tháng các bạn góp ngày có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân techcombank , không cần gặp mặt nhanh online , giải ngân sau 20 phút đăng ký qua thẻ ATM app vay tiền , không yêu cầu chứng minh thu nhập góp tháng , có cực nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền qua internet nên lãi suẩt vừa phải cho người vay nhanh online . Danh sách lãi suất thấp các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (66 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   bBích Trần
   Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online miễn phí lãi suất lần đầu.

   xXuyến Đỗ
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng có an toàn không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Tiemcamdo.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online đã liệt kê trong bài.

   uUyên Nhi
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có khó không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Tiemcamdo.vn

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext