Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Bạn vay tiền online đã từng nghe vay tiền online mới nhất mà không cần gặp mặt không mất lãi với Tamo chưa có nên vay ? Tại Tamo tốt nhất , vay tiền qua mạng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! Với khách hàng mới vay tiền gấp , Tamo triển khai miễn 0% lãi suất vay tiền nợ xấu và phí cho khoản vay đầu tiên lãi suất vay lên đến 3 triệu vay tiền 24/7 , khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền ban đầu khi đến kỳ hạn trả p2p mà thôi đáo hạn . nhanh nhất Thêm vào đó bidv , Tamo hỗ trợ vay trên internet lên tới 15 triệu đăng ký vay , giải ngân nhanh chóng Shinhan , có tiền sau 15 phút đăng ký vay.

  • Vậy làm như nào chỉ cần CMND để vay tiền online tại Tamo?
  • Lãi suất vay tiền ra nào?

Ok chứng minh thư , hãy cùng mình Đọc ngay nội dung khoản vay dưới đây vay ngắn hạn để vpbank được hướng dẫn cụ thể vpbank nhé!
Lưu ý: Ưu đãi chỉ cần CMND có thể kết thúc bằng CMND bất cứ lúc nào hướng dẫn , hãy tranh thủ vay nagy không lãi suất bây giờ!
Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất
Vay tiền Tamo có ưu điểm gì?
Tamo là một nền tảng tư vấn ở đâu tốt và cung cấp Shinhan những khoản vay tài chính trên mạng không gặp mặt , không phải gặp mặt vay tín chấp nhằm giúp khách hàng giải quyết qua app những công việc gấp cần tiền ngay trong ngày.
Với nền tảng công nghệ Fintech vay không trả , Tamo an toàn được đánh giá là tổ chức tài chính uy tín mới nhất , mang lại cho người dùng giải pháp tài chính online 24/7 nhanh chóng bằng CCCD , thuận tiện.

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Không chỉ vậy chỉ cần CCCD , đối tác tín dụng của Tamo đều là có ngay trong ngày những tổ chức dễ vay , công ty uy tín trên thị trường vay tiền nợ xấu bao gồm vay ngân hàng các ngân hàng như Vietcombank lấy liền , VPBank nhanh online , hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước ở đâu tốt . Bạn chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD/CMT không thẩm định có thể vay số tiền vay tiền 24/7 có thể tới 15 triệu chỉ cần CMND , xét duyệt & giải ngân nhanh trong 30 phút là đặc điểm nổi bật nhất vay tiền nhanh của Tamo.
không gặp mặt Đặc biệt ngân hàng shb , ở đâu uy tín với không thẩm định ưu đãi tốt nhất có tiền liền hiện tại chỉ cần CCCD , Tamo miễn phí 0% lãi suất vietcombank và phí cho khách hàng mới góp tháng , nhận khoản vay đầu tiên web vay có thể đến 3 triệu

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Sở dĩ Tamo không thế chấp được nhiều người lựa chọn tín dụng cũng vì không lãi suất những lý do sau:
+ Đăng ký vay tiền Tamo 100% online trong 10 phút ở đâu nhanh , không yêu cầu gặp mặt.
+ Miễn 0% lãi suất không cần giấy tờ và phí khoản vay thẻ tín dụng , vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
+ Điều kiện vay tiền dễ dàng chỉ cần CMND.
+ Số tiền vay không cần giấy tờ được an toàn khá cao ví momo lên đến 15 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Website Tamo vay ngang hàng cũng không mất lãi được thiết kế không thẩm định với giao diện thân thiện dễ vay , dễ sử dụng mang đến cho vay ngân hàng mọi người trải nghiệm vay tiền qua internet dễ dàng nhất.

hướng dẫn vay tiền online nhanh nhất trên Tamo
vay tiền gấp Khi lựa chọn Tamo webapp vay tiền , ở đâu uy tín các bạn vietcombank được vay tiền nhanh 24/7 không lãi suất với thủ tục đăng ký 100% online webapp vay tiền . miễn phí lãi suất Sau đây mình căn cước công dân sẽ trình bày vay tiền online với dịch vụ các bạn cách vay tiền gấp/nóng dễ dàng nhất trên Tamo.
Đầu tiên bạn bấm vay tiền vào nút Đăng ký vay Tamo đáo hạn dưới đây vay tiền nợ xấu , có tiền liền sau đó chọn số tiền cần vay vay tiền nóng và thời gian vay (Click nút đăng ký màu cam dịch vụ dưới đây).

Đăng ký vay Tamo

thẻ tín dụng Trên bảng vay tiền nhanh có nên vay , hệ thống hiển thị minh bạch về số tiền vay không thế chấp , ngày thanh toán link web , tổng số tiền gồm lãi suất cần trả khoản vay . vay tiền nhanh Hiện tại hướng dẫn , bạn đang tpbank được miễn phí 0% lãi suất Shinhan và phí trên hệ thống nên tranh thủ vay ngay hôm nay trước khi dễ vay ưu đãi hết hạn tín dụng nhé !

Bấm Đăng ký ngay chỉ cần CMND để bắt đầu điền thông tin vay vay thế chấp . Bạn nên điền thông tin không dấu ở đâu tốt để tránh bị lỗi font nha !
Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vay ngang hàng của Tamo gồm số CMND (Chứng minh nhân dân) dễ vay , số điện thoại vay tiền gấp để nhận mã xác nhận gồm 5 số gửi về sms góp ngày của bạn.

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Điền đúng email cá nhân không lãi suất , Tamo hướng dẫn sẽ gửi thông tin vay kèm mã hồ sơ vay về email cho bạn vay tiền online . Tiếp theo điền mật khẩu gồm 4 số vay trực tuyến trở lên (vd webapp vay tiền . 9999)
Bấm Tiếp Tục vay ngắn hạn để sang bước tốt nhất tiếp theo.

Bạn điền webapp vay tiền các thông tin cá nhân như Họ tên có ngay trong ngày , Ngày sinh có nên vay , Giới tính
+ Điền họ tên không dấu bằng CMND để tránh lỗi font
+ Ngày tháng sinh phải thêm số 0 đằng trước dịch vụ nếu chỉ có một số (vd vay tiền nóng . 05/09/1993)

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Tiếp theo điền bạn điền thu nhập hàng tháng lãi suất 0 , chi phí chi tiêu ngân hàng shb của tháng
Lưu ý - phần chi phí bạn nên không cần giấy tờ để khoảng 60% số tiền so vay tiền 24/7 với thu nhập vpbank , chỉ cần CCCD để Tamo biết là bạn có khả năng trả khoản vay
Bấm Tiếp tục vay tín chấp và chờ 1 2s không mất lãi để Tamo xử lý dữ liệu khoản vay

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Kết nối Facebook chính chủ vietcombank của bạn bằng CMND , lãi suất 0 sẽ giúp khả năng duyệt vay cao hơn miễn phí lãi suất . Sau khi kết nối không lãi suất với Facebook trình duyệt web vay ngắn hạn sẽ tự động chuyến về trang chủ nhanh nhất , không sao cả lãi suất 0 , hãy bấm đăng nhập ở đâu uy tín để điền thông tin bước vay trực tuyến tiếp theo.
ngân hàng shb Nếu không muốn kết nối không giấy tờ với FB lãi suất vay , bấm Tiếp tục đăng ký có tiền liền để chuyển sang bước vietcombank tiếp theo.

Ở bước này bạn điền vay ngân hàng các thông tin tỉnh/thành phố vay tiền gấp , quận/huyện hỗ trợ , phường/xã nơi mình sinh sống

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Ở dòng cuối cùng ở đâu uy tín , bạn điền địa chỉ số nhà không lãi suất , đường có nên vay của mình web vay . Lưu ý: bạn gõ không dấu là duyệt tự động được nha lãi suất thấp , có vẻ Tamo đang bị lỗi font sao á
Sau đó bấm Tiếp tục

Tamo chỉ hỗ trợ vay cho khách hàng có công việc mbbank và thu nhập ổn định nơi nào , nên không thế chấp những công việc tự do app vay tiền , không có việc làm duyệt tự động , hay thẻ ATM đã nghỉ hưu vpbank thì góp tháng rất khó bằng CCCD để nhận địa chỉ được khoản vay chỉ cần CMND nhé

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Tương tự bạn điền thông tin ở đâu tốt và SDT vay tín chấp của 1 đồng nghiệp thân quen qua app . Tamo có điều khoản bảo mật khoản vay nên bạn lãi suất 0 có thể hoàn toàn yên tâm.
Bấm Tiếp tục

Bạn điền Họ tên người thân không dấu

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Sau đó điền số điện thoại
Bấm Tiếp tục

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng không thế chấp để nhận giải ngân từ Tamo

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải mang tên bạn
Bấm tiếp tục tpbank để sang bước cuối cùng

Bạn chuẩn bị CMND bản gốc lãi suất thấp . Chụp 2 mặt có nên vay của chứng minh nhân dân link web và chụp sefie bạn cùng CMND cần trên tay

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Sau đó Upload lên hệ thống Tamo lãi suất 0 . Chờ 1 - 2 phút không lãi suất để Tamo vpbank sẽ xử lý dữ liệu khoản vay.
Sau đó qua app , bạn bấm Gửi hồ sơ ngay không cần giấy tờ để xác nhận khoản vay tpbank . Nhập mã xác nhận Tamo gửi về điện thoại không lãi suất của bạn đáo hạn để hoàn tất hồ sơ vay.

Thanh toán khoản vay online trên Tamo
Bạn ngân hàng shb có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào lãi suất thấp mà không phát sinh khoản phí nào khác qua app . Nên thanh toán đúng hạn webapp vay tiền hoặc sớm hơn 1 ngày trước khi đáo hạn dễ vay để tránh phát sinh khoản phí phạt.
Bạn không thể đóng đúng hạn vietcombank ? Đừng lo chỉ cần CMND , hướng dẫn với Tamo bạn agribank có thể gia hạn khoản vay vay trả góp và kéo dài thời gian thanh toán tối đa đến 30 ngày cầm đồ f88 . Kiểm tra thông tin vay vay tiền 24/7 , thời hạn vay vay tiền nợ xấu hoặc gia hạn khoản vay bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản trên Tamo.
Để thanh toán khoản vay trên Tamo bạn có 2 cách:

Thanh toán qua Ngân hàng
Bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank:

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Số tài khoản: 072.100.0643701
Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung thanh toán: T/T Số Hợp Đồng - Số CMND - Tên Khách hàng
T/T Số Hợp Đồng: Mã hợp đồng ( nhanh nhất được gửi vào sms vay tiền 24/7 hoặc email p2p của bạn).

Thanh toán qua Viettel Post
Viettel Post là mạng lưới gồm hơn 1415 văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản nhất

Bước 1 - Bạn đến điểm giao dịch miễn phí lãi suất của Viettel Post.
Bước 2 - đem tới mã hợp đồng vay giấy tờ photo và CMND cho nhân viên bưu cục: Mã hợp đồng là mã ví momo đã hỗ trợ được gửi vào sms ở đâu tốt hoặc email tín dụng của bạn.
Bước 3 - Thanh toán khoản vay cho giao dịch viên duyệt tự động và nhận biên lai thanh toán.
vay dài hạn Nếu bạn webapp vay tiền đã quên mã số hợp đồng trên Tamo ví momo , hãy liên hệ tổng đài: 190 098 9980 vay dài hạn để agribank được hỗ trợ cung cấp

Lãi suất vay tiền Tamo
Trước khi sở hữu 1 khoản vay lãi suất cao , điều bằng CMND mà bạn quan tâm nhất chính là lãi suất vay đúng không lãi suất 0 ? căn cước công dân Khi tiến hành vay trên Tamo giấy tờ photo , bạn vay dài hạn sẽ lãi suất vay được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin đăng ký vay các gói vay tiền web vay . Mức lãi suất như thế nào ở đâu tốt , thời hạn vay ra sao tín dụng sẽ vpbank được cung cấp một vay trả góp các chi tiết ngân hàng shb . Lãi suất khoản vay trên Tamo còn tùy thuộc vào gói vay qua app và thời gian bạn bạn vay.

chỉ cần CCCD Hiện tại vay ngang hàng với góp tháng ưu đãi mới nhất Shinhan , bạn không mất lãi được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên tới 3 triệu nhanh nhất . lãi suất vay Những lần vay sau bạn tốt nhất được nhận khoản vay đến 15 triệu cùng lãi suất nhanh nhất rất vay tiền nợ xấu ưu đãi an toàn . Với lãi suất này bằng CMND sẽ cao hơn khi so sánh không thẩm định với Ngân hàng một chút vpbank , không gặp mặt nhưng bạn cần biết rằng thủ tục vay góp tháng của Tamo chỉ cần CMND chỉ cần CCCD , thủ tục đăng ký online tiết kiệm thời gian hơn khoản vay rất nhiều khi vay ngân hàng duyệt tự động với 1 đống giấy tờ thủ tục bidv mà thời gian giải ngân đến 5 - 7 ngày.
Mình đánh giá lãi suất ngân hàng OCB của Tamo là vô cùng hợp lý

Câu hỏi thường gặp ?
app vay tiền Sau đây mình tất toán sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền trên Tamo :

Lãi suất đáo hạn và phí trên Tamo là bao nhiêu ?
Bạn góp ngày được tư vấn thông tin về lãi suất cụ thể trước khi đồng ý chấp nhận khoản vay

Phê duyệt hồ sơ vay trong bao lâu ?
Sau vài phút khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký online

Làm sao tất toán để biết khoản vay web vay của tôi ở đâu uy tín được chấp nhận ?
Sẽ có thông báo khoản vay thành công về SMS miễn phí lãi suất và Email bằng CMND của bạn web vay , trong đó cung cấp chi tiết khoản vay nơi nào , ngày thanh toán vay ngân hàng và tổng số tiền

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì vay ngắn hạn để vay tiền ?
Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc giấy tờ photo để chụp hình vay ngang hàng và upload lên hệ thống.

Tôi không thanh toán đúng hạn mbbank thì thế nào ?
Bạn hướng dẫn có thể yêu cầu gia hạn khoản vay không gặp mặt của mình đến tối đa 30 ngày

Tôi ở đâu tốt có thể có nhiều khoản vay không thế chấp với Tamo có ngay trong ngày được không ?
Bạn chỉ mbbank có thể có 1 khoản vay duy nhất ở Tamo góp ngày , bạn hỗ trợ có thể link web được hỗ trợ vay thêm trên mức tiền bạn chỉ cần CCCD đã chỉ cần CMND được duyệt.

Liên hệ giấy tờ photo với Tamo ?
Tổng đài chăm sóc khách hàng tpbank của Tamo.vn: 1900989980

Phần Kết
Vay tiền online trên Tamo vay tiền 24/7 với cách thức vay đơn giản bidv , quy trình dễ dàng đang web vay được đông đảo người dùng đánh giá miễn phí lãi suất rất cao.
Bạn ví momo cũng hoàn toàn webapp vay tiền có thể sử dụng dịch vụ này không lãi suất , chỉ cần 1 chiếc smartphone ngồi tại nhà là không thế chấp có thể đăng ký vay góp tháng bất cứ lúc nào.

4.9/5 (87 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

yYến Đặng
Nhược điểm Vay tiền Tamo trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Nhược điểm khi Vay tiền Tamo trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền Tamo online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Tiemcamdo.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

dĐức Nguyễn
Lãi suất Vay tiền Tamo trên mạng như thế nào?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Vay tiền Tamo trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền Tamo online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

lLiễu Phạm
Vay tiền Tamo trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Tamo trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Tiemcamdo.vn hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền Tamo online được liệt kê ở trong bài.

sSinh Nguyễn
Nợ xấu có Vay tiền Tamo qua mạng được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền Tamo qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền Tamo online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext